Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Hương

0936 255 770

Mr. Sơn

0989 459 782

Nhận tin khuyến mại
Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập

Bổ sung dinh dưỡng cho cả gia đình với gà đồi Hòa Bình

heo các nhà dinh dưỡng học, thịt gà có chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe của con người như albumin, chất béo, các vitamin A, B1, B2, C, E, a-xít, can-xi, phốt pho, sắt. Đây là loại thực phẩm chất lượng cao, cơ thể con người dễ hấp thu và tiêu hóa.
Thịt gà tốt cho não bộ, làm giảm stress. Hàm lượng protein và phức hợp của amino a-xít trong thịt gà có ảnh hưởng tích cực đến não bộ, làm phấn chấn tinh thần, giảm sự lo lắng, stress cũng như có tác dụng cải thiện huyết áp và nhịp tim.
ga-doi-hoa-binh-1
Theo Đông Y, thịt gà có tính ôn ngọt, không độc, bổ dưỡng, lành mạnh phổi. Loại thịt này còn chữa băng huyết, xích bạch đới, lỵ, ung nhọt, là loại thực phẩm bổ âm cho tỳ vị, bổ khí, huyết và thận. Đặc biệt, thịt gà có tác dụng bồi bổ cao cho người bị bệnh lâu ngày, dạ dày bị phong hàn, suy yếu không hấp thu được thức ăn. Ngoài bổ khí huyết, thịt gà còn giúp trừ phong.
ga-doi-hoa-binh2
Đặc biệt gà còn trở thành một món ăn không thể thiếu trên mâm cơm thắp hương của người Việt mỗi dịp lễ Tết. Tuy nhiên do ảnh hưởng của nền kinh tế thị trường đa số chúng ta chỉ tìm thấy những giống gà công nghiệp với chất lượng thịt kém thơm ngon. Các bà nội trợ dường như cũng khó khăn hơn để có thể chọn được những con gà ta, gà ri thuần chủng, nuôi theo phương pháp cổ truyền với chất lượng thịt thơm ngon, rắn chắc.
ga-doi-hoa-binh3Hiểu được tâm lý đó của người tiêu dùng, “Công Ty TNHH Thương mại Và Dịch Vụ Ngọc Hoàng Phát” cung cấp cho bạn những con gà ta, gà ri được nuôi theo phương pháp truyền thống, các chú gà được nuôi 100% bằng ngô thóc và rau xanh (không nuôi bằng cám công nghiệp và không nuôi theo phương pháp công nghiệp nào). Ngoài ra với khí hậu trong lành, không có nguồn bệnh tại thung lung Thung Cả (Sủ Ngòi, Hòa Bình) là môi trường lý tưởng cho các chú gà sinh sôi và phát triển. Công Ty TNHH Thương mại Và Dịch Vụ Ngọc Hoàng Phát cam kết mang đến người tiêu dùng những giống gà thơm ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hãy đến với chúng tôi để bữa ăn của gia đình bạn thực sự an toàn, bổ dưỡng và thơm ngon.
nothing