Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Hương

0936 255 770

Mr. Sơn

0989 459 782

Nhận tin khuyến mại
Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập

5 thực phẩm "tăng lực" cho mùa đông

Để có thể cung cấp đủ năng lượng cho mùa đông, bạn hãy ăn nhiều thực phẩm có chứa protein, chất béo, vitamin…Các chất đó có trong nấm hương, giá đỗ, sữa, mộc nhĩ đen, thịt chó...

Nấm hương

Trong nấm hương có chứa rất nhiều vitamin và chất khoáng, hơn 50 loại enzym, axit amin, choline, adenine, ergosterol, lentinan… có thể kiềm chế sự hợp thành colesterol, thúc đẩy sự phân giải và đào thải colesterol ra khỏi cơ thể và có được hiệu quả trong việc trị bệnh huyết áp cao.
 
Nấm hương có chứa rất nhiều vitamin và chất khoáng.
(Ảnh minh họa)

Giá đỗ

Giá đỗ là một loại thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao và rất lý tưởng, trong nó có đủ các acid amin cơ bản, leucin, lysin, metionin, tryptophan, valin, vitamin A, B1, B2, D, E, F, enzyme...

Sữa

Trong sữa có chứa chất béo, protein, can xi, vitamin C và 9 loại axit amin cần thiết, có dinh dưỡng cao, tiêu hoá tốt, giúp nhuận tràng.

Mộc nhĩ đen

Mộc nhĩ đen hàm chứa nhiều nguyên tố vi lượng, giúp chống đông kết máu, có tác dụng chữa bệnh tim mạch, táo bón, bổ khí, tạo máu… rất có hiệu quả với những người thiếu máu, chân tay mềm yếu, tê cóng.

Thịt chó

Hàm lượng taurine, peptide có rất nhiều trong thịt chó, hơn nữa lượng mỡ lại ít. Các bác sỹ đông y cho rằng, thịt chó có tính nóng, giúp bổ khí, giữ ấm cho cơ thể, có tác dụng tốt đối với những người thường xuyên bị đau lưng, cảm lạnh, chân tay lạnh toát, đi tiểu nhiều trong đêm.

nothing